Bingo Jackpot Winners-5 Lucky Ladies and a Full House

โดยเฉลี่ยแล้วโอกาสในการชนะเกมบิงโกนั้นค่อนข้างดีสำหรับผู้เล่นบิงโกที่ช่ำชอง แต่รางวัลนั้นใหญ่แค่ไหน ในขณะที่ผู้ชนะส่วนใหญ่จะได้รับรางวัลเล็ก ๆ น้อย ๆ กลับบ้านเช่นเครื่องปิ้งขนมปังเครื่องซักผ้ารางวัลเงินสดเล็ก ๆ น้อย ๆ หรือที่น่าสนใจยิ่งกว่านั้นเมื่อเร็ว ๆ นี้เว็บไซต์เสนอผู้เล่นบิงโกที่ชนะโอกาสในการชำระค่าใช้จ่าย ในขณะที่หลายคนเล่นบิงโกเพียงเพื่อโอกาสในการโต้ตอบกับเพื่อน ๆ และแบ่งปันในงานอดิเรกที่สนุกสนานหลายคนใฝ่ฝันที่จะได้ฟูลเฮาส์และได้รับรางวัลใหญ่ด้วยแจ็คพอต

ในขณะที่น้ำลายไหลพาดหัวข่าวเช่น “คนขับรถบัสชนแจ็คพอตขณะรอผู้โดยสาร” หรือ “หญิงดาร์บี้ชนะรางวัลบิงโก 200,000 ดอลลาร์” เราควรจำไว้ว่านอกเหนือจากการพาดหัวข่าวด้วยรางวัลเงินสดจำนวนมากผู้ชนะบิงโกรายใหญ่ส่วนใหญ่ยังเป็นเจนส์ธรรมดาและ Joes เหมือนกับผู้เล่นบิงโกคนอื่น ๆ พวกเขาเป็นแม่ช่างทำผมปู่ย่าตายายแม้กระทั่งรถประจำทาง ผู้เล่นโดยเฉลี่ joker123 ยที่โชคดีพอที่จะได้รับฟูลเฮาส์ด้วยจำนวนน้อยที่สุดที่ทำให้พวกเขาอิจฉาคนอื่นและแกะสลักพื้นที่เล็ก ๆ ในหนังสือพิมพ์ พวกเขาไม่จำเป็นต้องทำอะไรที่แตกต่างจากแม่จากแจ็กสันวิลล์ฟลอริดาที่พบกันทุกคืนวันพุธที่จุดบิงโกที่เธอโปรดปรานกับเพื่อน ๆ หรือแม่ผู้ยิ่งใหญ่ที่ค้นพบบิงโกออนไลน์เมื่อเร็ว ๆ นี้และตัดสินใจที่จะลองเล่นบิงโกออนไลน์

หญิงลึกลับ

จากการวิเคราะห์อย่างใกล้ชิดซึ่งเป็นผู้หญิงที่โชคดีเหล่านี้ เมื่อผู้จัดการธนาคารส่วนบุคคลของธนาคารนอกเวลาอายุ 40 ปีสุภาพสตรีลึกลับเฝ้าดูสุภาพบุรุษที่ได้รับรางวัล $ 900 เพียงไม่กี่โต๊ะจากตัวเล็ก ๆ ของเธอเธอจะรู้ว่าเพียงไม่กี่นาทีต่อมาเธอจะได้เงิน 100,000 ดอลลาร์กลับบ้าน เงินส่วนใหญ่ที่เธอเคยชนะในการเล่นบิงโกคือ 600 ดอลลาร์ซึ่งเมื่อไม่นานมานี้ หญิงปริศนาสร้างบ้านเต็มหลังด้วยตัวเลข 40 ตัวในเกมระดับชาติที่มีสโมสร 500 แห่งที่เข้าร่วม คุณแม่ลูกสองเล่นบิงโกมานานกว่า 20 ปีที่สโมสรบิงโกสุดโปรดของเธอในฮัดเดอร์สฟิลด์สหราชอาณาจักร หญิงลึกลับวางแผนที่จะหาโต๊ะรับประทานอาหารใหม่วันหยุดพักผ่อนกับครอบครัวของเธอเพื่อยูโรดิสนีย์และใส่เงินจำนวนมากให้กับกองทุนบำเหน็จบำนาญของเธอ

ช่างทำผม

ช่างทำผม Derby วัย 52 ปีไม่ได้แตะแอลกอฮอล์มาหลายเดือนแล้ว แต่หลังจากได้รับรางวัลกว่า 200,000 เหรียญเธอก็ต้องได้รับบรั่นดีแก้วเพื่อสงบสติอารมณ์ ช่างทำผมทำฟูลเฮาส์ด้วยหมายเลข 44 เพื่อให้ได้รางวัลใหญ่ในแจ็คพอต เธอเป็นนักเล่นบิงโกที่กระตือรือร้นมาหลายปีและได้พบกับสามีของเธอที่คลับบิงโก เธอวางแผนที่จะไปเยี่ยมพี่สาวของเธอที่สเปนพร้อมกับทรัพย์สมบัติใหม่ ๆ ของเธอและซื้อรถใหม่ให้ตัวเองด้วย