USC Vs Arizona State – Lịch sử – Một đối thủ PAC-10 khác

 

Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên Pinterest
Khi bạn nói về lịch sử bóng đá giữa USC vs. Arizona State, bạn thường nghĩ về các chương trình bóng đá USC – Arizona State như không có điểm chung nào. USC đang thống trị và có 11 chức vô địch bóng đá quốc gia. Tiểu bang Arizona thật đáng buồn khi họ không có chức vô địch bóng đá đại học. Lịch sử bóng đá của Bang Arizona nhạt nhòa so với số lượng các giải vô địch bóng đá quốc gia USC.

Tuy nhiên, lịch sử gần đây đã cho thấy USC không nguyễn công phương quảng ngãi thể xem nhẹ bất kỳ đội PAC-10 nào. Mặc dù có thành tích 58-9-4 trong trận đấu với Oregon State trong mùa giải 2008, họ đã để thua 27-21. Bang Oregon hiện đã đánh bại USC ba trong số năm lần gần đây nhất tại Sân vận động Reser ở Corvallis, và hai trận gần nhất liên tiếp. USC có lẽ sẽ không bao giờ chơi ở đó nữa.

Tuy nhiên, đối với Bang Arizona, họ có thành tích 9-15 trước USC. Họ đã đánh bại USC lần đầu tiên họ thi đấu tại đại hội vào năm 1978 nên có lẽ họ đang hy vọng nhiều điều tương tự vào cuối tuần này. Tôi không nghĩ rằng nó sẽ xảy ra. Năm ngoái ASU có thứ hạng cao hơn USC trong trận đấu này và vẫn bị đánh bại. Trong khi đội bóng thành Troy để thua khó khăn trước Oregon State, thì giờ họ đã phục hồi từ đó và Mark Sanchez đang có phong độ tốt ở vị trí tiền vệ, mặc dù anh ấy có thể vắng mặt vào cuối tuần này do chấn thương. Quỷ Mặt Trời đã bỏ ba đường chuyền chạm trán vào tuần trước, hàng công của họ thậm chí còn tệ hơn và họ đang có chuỗi ba trận thua. Họ có thể sẽ tiến hành một cuộc chiến như bất kỳ đội PAC-10 nào chống lại đội bóng đá USC, nhưng họ sẽ không làm đủ để giành chiến thắng. Chìa khóa sẽ là phòng thủ của USC ngăn chặn hành vi phạm tội của họ.

Vì vậy, bản xem trước bóng đá USC của tôi cho tuần này là một chiến thắng thuyết phục, nhưng không phải là một sự đột phá. Quá khứ trong lịch sử USC vs. Arizona State cho thấy rằng ASU thực sự có một trong những thành tích tốt nhất trong các cuộc chạm trán bóng đá đại học của họ. Tuy nhiên, tôi tin rằng USC vẫn chưa hết cảnh giác ngay bây giờ. Chờ sau trong mùa giải cho điều đó. Ngay cả khi không có Mark Sanchez, họ vẫn ở sân nhà và hàng thủ của họ sẽ phải chịu đựng điều đó trước đối thủ.